Blog 2
จำแนกประเภทของ สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ขนาดใหญ่ ตามราคา

อู้หมิงกัดมีอเฉินเสงอย่างไม่เกรงอกเกรงใจอีกครั้ง เฉินเสงอด รู้สึกแปลกๆ เล็กน้อยกับอาการเจ็บแปลบชั่ววูบนี้ไม่ได้อยู่ดี อเล็กช์กับ อู้คงจัดการสวาปามไปแค่ไม่กี่คำ อาหารส่วนของพวกมันแต่ละตัวก็หมด เกลี้ยง และอาจเป็นเพราะมันสองตัวออกแรงบุกตะลุยกันนานเกินไปจริงๆ พอกินเสร็จถึงได้พากันส่งข้อความบอกเฉินเสงว่าอาหารไม่พอกิน

"อะไรวะ ! นี่พวกแก ราคาสระว่ายน้ําสําเร็จรูป pantip กะจะกินให้ฉันล่มจมไปเลยรึไงกันหา ? แต่

ละตัวงี๋กี่นทีเป็นต้องขอสองเท่าตลอดสิน่า นี่พวกแกไม่รู้หรือไงวะว่าเจ้า นายของพวกแกน่ะใกล้จะถังแตกอยู่แล้วนะโว้ย !"

ปากเฉินเพิงบ่นกระปอดกระแปดไปโดยไม่ได้คิดจะได้รับคำตอบ เพียงแต่อดนึกถึงแผนหาเงินที่ถูกมัน 3 ตัวทำเอาพังไม่เป็นท่าไม่ได้

ตลอดช่วงบ่ายของวันนี้ เฉินเพิงคิดถึงแต่เรื่องการปรับตำแหน่ง ของสมาพันธ์เพิงและวิกฤตการณ์ที่กรณีพิพาทของสมาพันธ์นักดาบ สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ไฟเบอร์กลาส ราคา ชักนำมา ดูเหมือนเวลานี้กลุ่มอิทธิพลใหม่ของเหล่าสมาคมต่างๆ ที่สลาย ตัวไปเมื่อพักก่อนจะพาถันจัดการอะไรต่อมิอะไรเรียบร้อยอยู่ตัวถันแล้ว

จากการที่สมาชิกระดับสูงหลายคนของสมาพันธ์ดาบพยายาม ชวนเขาผนวกสมาพันธ์อยู่ยิกๆ ได้แพลมให้เห็นกลายๆ ว่า การตำเนิน iiจการของกลุ่มสมาคม สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ขนาดใหญ่ ราคา ในอนาคตจะเกี่ยวพันกับพื้นที่ที่ยึด อย่าง เหนียวแน่นชนิดแยกถันไม่ออกยิ่งกว่าที่เคยเป็นมา ถึงแม้หลังจากผ่าน เหตุการณ์กรณีพิพาทของสมาพันธ์นักดาบไปแล้ว ครุโพจะแสดงท่าท่ แระดือรือรันอย่างยิ่งกับการได้ทักษะของอาชีพช่าง!]มือมาก็ตาม กระนั้น iเยังพยายามบอกเขาทั้งทางตรงและทางอ้อมว่า ให้เหล่าสมาชิกสมาพันธ์ แแคนไปรวมตัวถันที่เมืองเขี้ยวมังกรเสีย...

อาหารสำหรับสัตว์เลี้ยงอีก 2 ห่อแค่พอทำให้อเล็กซ์ถับอู้คง เสียเวลากินเพิ่มไม่กี่วินาทีเท่านั้น หลังจากกินเสร็จ มันสองตัวไม่มีการ สูดขอบคุณ สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ราคาถูก สักแอะ แค่ส่งเสียงคำรามบอกทีเดียว แล้วเผ่นแผล็วไปไล่ฆ่า สัตว์อสูรต่อทันที

"นี่มันออกจะพยายามมากเกินไปหน่อยแล้วมั้ง? อู้หมีง นายไป แ เทายอะไรเจ้าสองตัวนั้นเข้าน่ะหา ?"

ครั้นอู้หมิงที่หลังจากกินอาหารเสร็จ ก็ทำหน้าพออกพอใจขด ด เอยู่ในอ้อมแขนของเฉินพิงนิ่งอย่างเกียจคร้านได้ยินคำถาม ก็พูดตอบว่า "พวกนั้นคิดจะเลื่อนระดับเพื่อเตรียม สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ราคาเท่าไหร่ สลัดหลุดจากพันฮู๋หมิงเงยหน้ามองเฉินเฟิง แล้วตอบว่า "พูดอีกครั้ง พวกนั้นคิดจะเลื่อนระดับเพื่อเตรียมสลัดหลุดจาก พันธนาการของกำไลสัตว์เลี้ยง เจ้านาย อู๋หมิงกินอิ่มแล้ว ตอนนี้อยากจะ นอนเล่นสักครู่ ถ้าไม่มีธุระอะไรกรุณาอย่ารบกวนนะ เฉินเฟ้งที่หลงคิดว่าสัตว์เลี้ยงสามารถคิดเองได้มาแล้วไม'ทราบ กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง และมีอันต้องผิดหวังทุกครั้งมองอู๋หมิงอย่างกระตือรีอร้น เพราะจำได้ชัดเจนว่าเมื่อครู่เขาไม่ได้เอ่ยชื่อของอู๋หมิงออกไปเลย แต่กลับ ได้รับคำตอบกลับมาด้วย ? แถมประโยคถัดจากนั้นยังเหมือนคำพูดของ คนเอามากๆ แปลว่าอู๋หมิงสามารถคิดเองได้อย่างนั้นหรือ