Blog
www.kids-pool.com

สระว่ายน้ําสําเร็จรูป intex สุดแสนประทับใจ

เป็นเรื่องที่เฉินเพิงคาดไม่ถึงเอาเลย คิดถึงตอนแรกที่เขานึกรังเกียจพลัง นฌตีตํ้าด้อยติดดินของมันมาตอนนี้ถึงเพิ่งจะรู้ว่าตัวเขามันกบในกะลาแท้ๆ หลังจากต่างอิ่มหมีพีมันกันแล้ว เฉินเพิงค่อยทราบคำตอบของ เรื่องหนึ่งที่เขาเคยนึกกังขามาโดยตลอด

นอกจากตอนที่อยู่ในวิหารมังกรเงิน ทุกครั้งที่เขาส่งเสบียงกรัง เหเพื่อนร่วมทางรับประทาน มักจะได้รับการอ้อมแอ้มปฏิเสธเสมอ ทำให้ เขาสงสัยมานานว่า ทำไมทุกคนถึงยอม สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ราคาเท่าไหร่ ทนหิวจนกลับมาถึงเมืองโดย 1ม่ยอมรับนั้าใจจากเขากันทั้งนั้น ? ตอนแรกเขาหลงคิดว่าพวกเธอเกรงใจ เขาเสียอีก มาตอนนี้เขาค่อยเช้าใจว่า เสบียงกรังที่เขารับประทานอยู่เป็น

A6 0» ราชาแห่งราชัน เล่ม3

ประจำรสชาติมันอุบาทว์ขนาดไหนเมื่อเทียบกับอาหารมื้อนี้ ถึงราคา อาหารมื้อนี้จะตั้ง 500 เหรียญเงินก็เถอะ รสชาติก็ห่างกันไกลสุดกู่เกินไป จริง ๆ คนที่สติปกติดีทุกคนคงเลือกที่จะยอมจ่ายเหมือนกันทุกครั้งที่เข้าไปในเมืองแล้วพวกเพื่อนร่วมทางเชิญไปรับประทาน สระว่ายน้ําสําเร็จรูป pantip อาหารด้วยกัน เขามักจะปฏิเสธ เพราะตัวเองกินเสบียงจนอิ่มแล้ว ครั้งนี้ จึงเป็นครั้งแรกที่เขาได้มีโอกาสมานั่งรับประทานอาหารในภัตตาคาร

เฉินเฟิงที่เข้ามาในเกมราชาแห่งราชันเพราะหวังหาเงินมาเลี้ยง ปากท้องอดนึกนับถือบริษัทเกมเลจจัใม่ได้ที่ไม่ยอมปล่อยกระทั้งหนทาง ฟันกำไรเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้ แม้ทุกคนจะทราบดีว่าของพวกนี้เป็นสิ่ง สมมุติที่ถูกสร้างขึ้นมาลวงความรู้สึก สระว่ายน้ําสําเร็จรูป เชียงใหม่ ทั้งนั้น แต่รสชาติที่สัมผัสได้อย่าง เป็นจริงเป็นจังก็ยังเอาชนะสติปัญญาในการไตร่ตรองเหตุผลอยู่นั่นเอง ด้วยเหตุนี้เหล่าผู้เล่นจึงได้แต่ยอมควักเงินในเกมมาเข้าร้านอาหารแต่โดย ดี

เฉินเฟังเพิ่งจะเติมพลังใส่ท้องจนอิ่มตื้อ อเล็กซ์ก็ส่ง สระว่ายน้ําสําเร็จรูป intex ข้อความมา บอกว่ามันหิวแล้ว ทำเอาเขาชักจะกลุ้มใจ เพราะเรียกมันออกมาไม่ได้แบบนี้ แล้วจะให้อาหารมันได้ยังไงกันเล่า ?

ถ้าสัตว์เลี้ยงต้องทนหิวนานเกินไป มันจะตายหรือย้อนเล่นงาน เจ้าของได้ ถึงแม้ตอนนี้อเล็กซจะย้อนเล่นงานเจ้าของไม่ได้ แต่เกิดมัน ตายขึ้นมา เฉินเฟังมีหวังขาดทุนย่อยยับแน่

ทุกคนต่างตกตะลึงที่สัตว์เลี้ยงส่งข้อความได้ด้วย แต่พอ เฉ๊นเฟิงเอาข้อความที่อเล็กซ์ส่งมาให้ดู ทุกคนจะไม่เชื่อก็ไม่ได้แล้ว ถึง แม้นานๆ ทีทุกคนก็พอจะเคยได้รับอาการร้องขออะไรบางอย่างของสัตว์ เลี้ยงมาบาง แต่เทียบกับการส่งข้อความมาบอกเจ้าของได้เองแล้ว การส่ง สระว่ายน้ําสําเร็จรูป intex ข้อคา เมได้ลอกจะน่าตกใจมากอยู่ เพราะความคิดต้องการอะไรบางอย่าง ของสัตว่เลยงมักจะเลือนรางมาก

เฉนเฟิงอธิบายเทคนิคในการได้ทักษะสื่อสาร