สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ลาซาด้า

metalframe-pool

นึกเสียใจหนักเข้าไปใหญ่ที่เธอกะบึงกะบอนจนก่อเรื่องใหญ่โตถึงขนาดนี้ นี่ถ้าเธอไม่โผล่เข้าไปก่อกวนละก็ อเล็กซ์คงจะช่วยถ่วงเสือดาวหิมะสอง หัวตัวนั่นได้สบายๆ อยู่แล้ว ส่วนเสือดาว สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ลาซาด้า หิมะอีกสองตัวที่เหลือ ดูจาก ขบวนตั้งร้บฃองทุกคนในตอนนั้น ก็ยังพอมิความหวังว่าจะสูได้อยู่

การที่เขี่ยหลานก่อเรื่องครั้งนี้ทำให้สมาชิกสมาพันธ์ตายไป 2 ทลับมา 4 บนเขาจึงเหลือแต่เฉินเหิเงแค่คนเดียว ต่อใหัอเล็กซ์ดึงเสือดาว หิมะสองห้าเอาไวได้ เฉินเฟงก็ไม่ใช่คู่ต่อสู้ของเสือดาวหิมะที่เหลืออีกสอง ตัวอยู่ดี!

หลังจากประเมินสถานการณ์ออกมาได้แล้ว สามสาวก็ร้อนใจ ด้งไฟลน ดูท่าครั้งนี้จะก่อเรื่องใหญ่โตเข้าให้จริงๆ เสียแล้ว ด้วยนิสัยของ I.ฉินเหิเง ถ้าเขารู้ว่าตัวเอง สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ไฟเบอร์กลาส ราคา กลับมาที่หมู่บ้านอิวะแล้วจะสร้างความเดือด ร้อนให้แก่ผู้เล่นคนอื่นละก็ เขาคงไม่มีทางยอมกลับมาแน่ "ทางซ้าย! ระวังมันจะพุ่งเข้าใส่แล้ว!" "โกหกน่า ! ป้าหมดแล้ว ใครก็ได้เอาป้ามาให้กูยืมหน่อยเร็ว !" เสียงตวาดสั่นหลายเสียงดึงสดิเฉินเหิเงที่กำลังเริ่มจะใจลอย เพราะมีเสียงร้องเรียกมาจากทุกช่องให้กลับคืนมา ตอนนี้สถานการณ์ก็ยังคงครีกครั้นสุดๆ อยู่เหมือนเดิม หลังจาก ที่เสปายทั้งห้าคนได้เข้ามาร่วมวง สนามรบที่เดิมชุลมุนอยู่แล้วยิ่งชุลมุน หนักกว่าเก่า แต่เนื่องจาก สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ราคาเท่าไหร่ เสือดาวหิมะสองหัวไม่แยกแยะมิตรศัตรู ตังนั้น ฝ่ายที่น่าสงสารที่สุดจึงกลายเป็นเสือดาวหิมะที่ไม่ได้คลั่งตัวนั้นไปโดยปริยาย เฉินเหิเงกำลังคิดจะเข้าไปช่วย ผู้เล่นคนหนึ่งรีบร้องห้ามขึ้นทันที ว่า

"ไม่ได้นะท่านหัวหน้าสมาพันธ์เหิเง ! คุณไม่ต้องเข้ามาช่วยเลย นๆคุณเข้ามาแทรกตอนนี้ละก็ พวกเราจะไปทันทีจริงๆ ด้วย!"

เฉินเหิเงผู้เป็นที่อ้าแขนต้อนรับไปทุกที่ด้นโดนปฏิเสธเข้าให้เสียแล้ว แต่ก็เป็นการสะกิดเตือนทุกคนเหมือนกันว่าที่ด้านหลังของเฉินเหิเงยังมี ดาวเพชฌฆาตอยู่อีกตัว

เฉินเฟิงผู้ไม่มีทางเลือกได้แต่ยืนอยู่ที่เดิมแล้วเอายา สระ ว่า ย น้ํา สําเร็จรูป ราคา ฟันพลัง ฝอกมาวางเรียงราย จากนั้นไล่อเล็กซ้ให้ออกไปให้ห่างจากทุกคน พร้อม ทั้งสั่งให้อู้คง หลายฝู และซางเว่ยเข้าไปร่วมรบด้วย

เดิมทีเฉินเหิเงคิดจะให้ผ้เล่นสปายทั้งห้าคนนี้รับมือเสือดาว ตัวเดียวที่เหลืออยู่ จากนั้นเขาค่อยล่ออเล็กซโปยันเสือดาวหิมะสองหัวนั่น บวกกับตัวเขาและสัตว์เลี้ยงอีก 3 ตัว การรบครั้งนี้ก็น่าจะยุติลงได้อย่าง ไม่ยากเย็นเท่าไรนัก

แต่ลูกคิดรางแก้วของเขากลับไม่ได้รับการสนับสนุนเสียนี่ เพราะถึงแม้เสือดาวหิมะจะเลื่อนขึ้นเป็นระตับ 60 หลังจากคลั่งก็ตาม แต่ ผู้เล่นมือเก่า สระว่ายน้ําสําเร็จรูป intex ต่างก็ทราบดีว่า ระตับ 60 นั้นหมายถึงอะไร และเรื่องที่ ไอเท็มอาวุธเครื่องป้องกันรวมถึงของวิเศษระดับที่